Niềm Vui Chờ Đón Phật Ngọc – Phần 3

Niềm Vui Chờ Đón Phật Ngọc – Phần 3

Ngày 13 tháng 05, 2010

Hôm nay trời bỗng trở lạnh hơn, nhưng tấm lòng của Phật tử thì ấm cúng và tràn đầy niềm vui công quả, trời bên ngoài mưa lăm răm tôi định thầm trong lòng hôm nay mình sẽ nghĩ trưa một giấc thật dài, vừa thiêm thiếp chưa kịp chợp mắt thì nghe tiếng gõ cửa, thì ra là Nguyên Lạc ghé ngang để xem có thể làm được gì cho Phật hôm nay, thế là hai Cô cháu đi đóng kệ để cho Ban Trai Soạn tha hồ có chổ cất đồ nào ly, nào diã, nào muỗng nĩa… Nguyên Lạc tối nay còn được duyên lành đóng nền để chuẩn bị ngày mai đổ xi măng bệ Phật. Hai Cô trò đã làm việc đến gần nửa đêm.

Ngày 14 tháng 05, 2010

Thân Hùynh chủ nhân của hãng thầu xây cất và Vương là Landscape Architecture đã thiết kế một mô hình lễ đài cho ngày đại lễ vô cùng đồ sộ với hàng mấy chục column, hàng ngàn lồng đèn, chắc chắn lễ đài sẽ đẹp và khác biệt với lối thiết kế quy mô, nhưng đẹp nhất là tấm lòng của những người con Phật, Thân Huỳnh đã gửi nhân viên đến để đóng góp công sức cùng làm việc không ngừng.

Giờ phút này sông núi chứng minh trước khi khoá lễ hàng ngày thường lệ, Thanh Liễu đã mời quý Phật tử đến lễ Phật mỗi người viết một lời nguyện chân thành sẽ được để dưới bệ Phật trước khi đổ xi măng. Mọi ngưòi viết lời nguyện của mình trong hân hoan.

Thích Nữ Khánh Đạt
(còn tiếp)